ฟอร์ดกับมาตรการรับมือโควิด -19
นโยบายคุกกี้
คุกกี้เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา ช่วยให้เราสามารถบันทึกสถิติการใช้งานโดยรวมและเก็บข้อมูลอื่น ๆ ที่ช่วยให้เราสามารถนำเสนอคุณลักษณะต่างๆเช่นเครื่องมือเปรียบเทียบ คุกกี้เหล่านี้ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตน คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ของเราได้ หน้านโยบายความเป็นส่วนตัว

11/6/2563

Ford Executive Car Deals ที่สุดแห่งความคุ้มค่า

ฟอร์ด ส่งแคมเปญ Ford Executive Car Deals  ที่สุดแห่งความคุ้มค่า 

ให้คุณเป็นเจ้าของรถผู้บริหาร สภาพดี ราคาสุดเซอร์ไพรส์ 


กรุงเทพฯ ประเทศไทย, 11 มิถุนายน 2563 – ฟอร์ด ประเทศไทย ชวนลูกค้ามาเลือกช้อปรถผู้บริหาร และรถทดลองขับ เลขไมล์น้อย สภาพดี ในราคาสุดคุ้ม ทั้งฟอร์ด เรนเจอร์ และฟอร์ด เอเวอเรสต์ ที่โชว์รูมฟอร์ด ตั้งแต่วันที่ 12 มิถุนายน – 30 มิถุนายน 2563 หรือจนกว่าสินค้าจะหมด ลูกค้าผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่โชว์รูมฟอร์ด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ Call Center โทร 1383 หรือ โทร.1-800-225-449  (เฉพาะต่างจังหวัด และโทรจาก โทรศัพท์พื้นฐาน เท่านั้น)

นายวิชิต ว่องวัฒนาการ กรรมการผู้จัดการ ฟอร์ด ประเทศไทย  เผยว่า “จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค    โควิด-19 ที่มีสัญญาณดีขึ้นเรื่อยๆ ในประเทศไทย ฟอร์ด พร้อมเดินหน้าตอบรับการเริ่มกลับมาใช้ชีวิตวิถีใหม่    ที่ผู้บริโภคจะหันเลือกมาใช้รถยนต์ส่วนตัวในการเดินทางมากขึ้น พร้อมกระตุ้นตลาดรถยนต์ให้กลับมาคึกคัก ด้วยที่สุดแห่งความคุ้มค่ากับรถผู้บริหาร และรถทดลองขับ เลขไมล์น้อย สภาพดี ให้ลูกค้าได้จับจองด้วยราคาพิเศษในจำนวนจำกัด”

  • ฟอร์ด เรนเจอร์ โอเพ่นแค็บ 2.2 ลิตร XL+ ราคาพิเศษเริ่มต้น 539,000 บาท
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ดับเบิลแค็บ 2.2 ลิตร XLT AT ราคาพิเศษเริ่มต้น 739,000 บาท
  • ฟอร์ด เรนเจอร์ ดับเบิลแค็บ 2.0 ลิตร ไวลด์แทรค 4x2 AT ราคาพิเศษเริ่มต้น 839,000 บาท
  • ฟอร์ด เอเวอเรสต์ เทรนด์ ราคาพิเศษเริ่มต้น 1,149,000 บาท


หมายเหตุ

  • สินค้ามีจำนวนจำกัด
  • บริษัทขอสงวนสิทธิในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงกิจกรรมส่งเสริมการขายนี้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  • รุ่นและราคาของรถผู้บริหาร/รถทดลองขับ อาจมีความแตกต่างกันในแต่ละโชว์รูม ขึ้นอยู่กับสภาพของรถและเลขไมล์ โปรดสอบถามข้อมูลและตรวจสอบรายละเอียดกับผู้จำหน่ายของท่านโดยตรง


ติดต่อเรา

  • แชร์เฟสบุ๊ค  
ข่าวจากผู้จำหน่าย