ฟอร์ดกับมาตรการรับมือโควิด -19
นโยบายคุกกี้
คุกกี้เป็นการเพิ่มประสิทธิภาพเว็บไซต์ของเรา ช่วยให้เราสามารถบันทึกสถิติการใช้งานโดยรวมและเก็บข้อมูลอื่น ๆ ที่ช่วยให้เราสามารถนำเสนอคุณลักษณะต่างๆเช่นเครื่องมือเปรียบเทียบ คุกกี้เหล่านี้ไม่ได้จัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตน คุณสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุกกี้ของเราได้ หน้านโยบายความเป็นส่วนตัว

24/8/2561

พบกับ เรนเจอร์ แร็พเตอร์ คันแรกของ ประจวบคีรีขันธ์ First Ranger Raptor in Prachaub

“ผมเป็นแฟนคลับของฟอร์ด ผมมั่นใจที่จะซื้อฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เพราะเชื่อมั่นในแบรนด์ฟอร์ด เทคโนโลยีเหนือชั้น และดีเอ็นเอความเป็นกระบะพันธุ์แกร่งที่รับประกันถึงคุณภาพรถยนต์ที่มีได้มาตรฐานสูง”


คุณประสิทธิ์ ปานนิมิตรจิตสมาน ลูกค้าเรนเจอร์ แร็พเตอร์ท่านแรกของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์วันที่ 24 สิงหาคมนี้  ฟอร์ด จ.เจริญ ได้ต้อนรับ "เรนเจอร์ แร็พเตอร์" สีพิเศษเฉพาะ conquer grey เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่เพิ่มอีกคันหนึ่งของศูนย์ ซึ่งรถคันนี้นี้เป็นรถฟอร์ดคันที่ 5  โดยรถทำการส่งมอบให้ คุณประสิทธิ์ ซึ่งเป็นลูกค้าเรนเจอร์ แร็พเตอร์ท่านแรกของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ 

คุณประสิทธิ์ เป็นเจ้าของธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ แพลนท์คอนกรีต รับเหมาก่อสร้างในเมืองหัวหิน  และ เป็นลูกค้าคนพิเศษของโชว์รูมฟอร์ด จ.เจริญ ประจวบคีรีขันธ์ (หัวหิน)มานาน

คุณประสิทธิ์ เจ้าของ ฟอร์ดแร็พเตอร์ ของเมืองประจวบ เชื่อว่า ด้วยรูปแบบธุรกิจและไลฟ์สไตล์ส่วนตัว "ฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์" เป็นทางเลือกที่เหมาะสม โดยสามารถตอบโจทย์ทั้งด้านการใช้งานสมบุกสมบันในรูปแบบต่างๆ ได้เป็นอย่างดี

“ผมตัดสินใจซื้อ เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เพราะได้ติดตามข่าวสารข้อมูลจากทางผู้จำหน่ายที่คอยอัพเดทมาให้ ได้รับความประทับใจ จนเชื่อมั่นในสมรรถนะและเทคโนโลยีที่สุดยอดของรถคันนี้ รวมถึงผู้จำหน่ายที่ดูแลรถฟอร์ดหลายคันของผมเป็นอย่างดีมาตลอด จึงตัดสินใจจองทันที โดยไม่เคยเห็นรถตัวจริงมาก่อน"

คุณประสิทธิ์ ได้เสริมอีกว่า ฟอร์ด เรนเจอร์สามารถตอบรับการใช้งาน ทั้งในชีวิตประจำวันจนถึงใช้งานในธุรกิจ  ผู้ใช้สามารถมั่นใจในประสิทธิภาพในการบรรทุก ความคงทน และสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม

 “เรนเจอร์ แร็พเตอร์ คันนี้ ตอบโจทย์ในการเดินทางไปท่องเที่ยวแบบแอดเวนเจอร์ที่ผมชื่นชอบได้เป็นอย่างดีอีกด้วย”

คุณประสิทธิ์ได้กล่าวทิ้งท้าย เกี่ยวกับเรนเจอร์แร็พเตอร์ ว่า 

“ผมเป็นแฟนคลับของฟอร์ด ผมมั่นใจที่จะซื้อฟอร์ด เรนเจอร์ แร็พเตอร์ เพราะเชื่อมั่นในแบรนด์ฟอร์ด เทคโนโลยีเหนือชั้น และดีเอ็นเอความเป็นกระบะพันธุ์แกร่งที่รับประกันถึงคุณภาพรถยนต์ที่มีได้มาตรฐานสูง” คุณประสิทธิ์ กล่าวเสริม


ติดต่อเราทดลองขับ โทรหาฟอร์ด จ.เจริญ

  • แชร์เฟสบุ๊ค
ข่าวจากผู้จำหน่าย